Hoàn thiện rèm nhựa PVC ngăn lạnh cầu thang cho anh An Cần Thơ

Thông thường khi thiết kế nhà, chúng ta thường chú tâm đến thẩm mỹ mà bỏ qua các vấn đề phát sinh khác. Đến khi sử dụng một thời gian mới phát hiện thiết kế cầu thang ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điều hòa tại phòng khách và các vị trí lân cận. Rèm Nhựa Pvc ngăn lạnh hiện đang là giải pháp tối ưu giúp hạn chế thất thoát nhiệt điều hòa từ phòng khách ra các khu vực xung quanh.

– Rèm nhựa Pvc ngăn lạnh cầu thang là sản phẩm được sản xuất từ cuộn nhựa pvc và các hệ phụ kiện đi kèm. Chất nhựa pvc dẻo dạng sợi giúp ngăn thất thoát nhiệt điều hòa hiệu quả hơn so với các sản phẩm rèm vải.

– Thông thường với không gian gia đình, bộ rèm sử dụng nhựa pvc tiêu chuẩn với 3 loại bản rộng 150mm, 200mm và 300mm. Các sợi nhựa xếp lớp 50mm hoặc 100mm nhằm tăng độ kín khít giúp ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả cao.

Một số lưu ý khi lắp đặt rèm nhựa pvc ngăn lạnh tại cầu thang

– Khi lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh tại cầu thang Qúy khách cần lưu ý cách đo kích thước. Nếu Qúy khách tự đo, nên đo dư ra khoảng 50mm và đo phủ bì, để hạn chế tình trạng bị hụt màn, dẫn đến hiệu quả ngăn lạnh không tốt.

– Tại vị trí các bậc cầu thang, nếu có thế bắt, Qúy khách có thể lắp theo từng bậc cầu thang, để tiết kiệm chi phí hơn.

– Nếu Qúy khách không thể tự đo được, Meci chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống đo trực tiếp cho Qúy khách, để đảm bảo kích thước không bị dư lãng phí tiền, hoặc bị hụt.

– Đối với nhà riêng, Qúy khách chỉ cần sử dụng phụ kiện thanh treo, bát treo bằng sắt sơn tĩnh điện để tiết kiệm chi phí

– Khi lựa chọn độ dày màn, vì nhà riêng không có nhiều gió, Qúy khách chỉ cần chọn độ dày 1,5mm hoặc 2mm để tiết kiệm chi phí, sử dụng cũng bền lâu, dễ dàng qua lại.

Công ty TNHH vật tư quảng cáo Lê Vũ – Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Màn nhựa PVC/ rèm nhựa ngăn lạnh phù hợp tất cả các vị trí lắp đặt từ nhà riêng cho đến kho xưởng, nơi rửa xe…

  •  Ngăn thất thoát hơi nhiệt
  •  Ngăn bụi bẩn, mùi hôi
  •  Ngăn côn trùng
  •  Vách ngăn phòng sạch
  •  Vách ngăn nước khu vực rửa xe,…

Lắp đặt Rèm Nhựa Pvc màu trắng trong tại cầu thang lối đi cho Anh An gồm:

  • Màn nhựa PVC màu trắng trong, dày 2.0mm, bản rộng 200mm(M), xếp lớp 50mm
  • Bát treo Sắt sơn tĩnh điện  200
  • Thanh treo Sắt sơn tĩnh điện

Công trình sử dụng phụ kiện sắt sơn tĩnh điện tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Độ dày màn 2mm, độ dày trung bình không bị mỏng ngăn lạnh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *